Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này!

Phong cách Grunge vẫn và sẽ "làm mưa làm gió"?

Grunge cổ điển thập niên 90

Phong cách grunge cổ điển vẫn là kiểu dáng nổi bật trong phong cách tổng thể này, có thể là phong cách cổ tích, mềm mại hoặc Grunge u tối. Được yêu thích bởi các nhạc sĩ như Kurt Cobain và Dave Grohl, trang phục Grunge cổ điển của thời trang thập niên 90 đã mở đầu cho phong cách này trong tương lai. Khi tạo kiểu trang phục Grunge cổ điển của thập niên 90, hãy chọn áo sơ mi tối màu quá khổ, phụ kiện thời trang grunge, áo sơ mi kẻ sọc và bốt quân đội. Hơn nữa, Grunge là một từ được dịch là ‘bẩn’, quần áo càng sử dụng nhiều và phai màu càng tốt.

Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này! - 1

Grunge tối màu

Với ảnh hưởng ngọt ngào của thẩm mỹ “nothing”, thẩm mỹ Grunge tối màu gợi cảm và nữ tính hơn nhiều so với các biến thể mới của thẩm mỹ grunge màu tím và hồng. Tương tự như các style u ám tối màu khác như Dark Academia, cả style Grunge tối màu và đen đều trông tuyệt vời với các chi tiết ren, nhung và nơ. Trong khi bạn có thể chọn một số biến thể và biến tấu của thẩm mỹ Grunge tối màu, phong cách phổ biến nhất là quần áo cũ, đen toàn tập.

Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này! - 3

Thẩm mỹ Grunge mềm

Trở thành trào lưu bởi thế hệ Millenials và Gen Z, thẩm mỹ Grunge mềm là một trong những kiểu thẩm mỹ grunge phổ biến nhất hiện nay. Phong cách này đã chiếm lĩnh TikTok và Instagram với sự pha trộn độc đáo giữa các màu pastel được kết hợp đẹp mắt với các chi tiết nữ tính truyền thống.

Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này! - 4

Thẩm mỹ Grunge Fairy

Điều tôi thích ở thẩm mỹ grunge Fairy là sự lãng mạn và sự kỳ ảo được thêm vào phong cách cổ điển. Tương tự như Fairy-core hoặc goblin-core, các trung tâm thẩm mỹ của Grunge Fairy xoay quanh vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã, với sự pha trộn giữa cổ điển và thoải mái cho những gì bạn mặc. Tính thẩm mỹ tổng thể là tối màu, và đồ trang sức kiểu cổ và corseting độc đáo làm nổi bật vẻ cổ tích.

Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này! - 5

Grunge Anime

Được đưa ra ánh sáng bởi sự xuất hiện của thể loại phim hoạt hình anime, thẩm mỹ Grunge trong anime là một biến thể gần đây và độc đáo hơn của kiểu Grunge cổ điển. Phong cách là một cách tuyệt vời để giới thiệu bộ anime yêu thích của bạn mà không cần nói một lời nào. 

Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này! - 6

Grunge dễ thương

Phong cách Grunge dễ thương kết hợp nét kinh điển của kẻ sọc với kiểu dáng WASP-y của cổ thuyền và quần ống thẳng. Những bộ quần áo Grunge dễ thương nhắc nhở về loạt phim lừng lẫy như Gossip Girl và Pretty Little Liars.

Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này! - 7

Grunge Pink

Hồng và đen sẽ luôn là một trong những sự kết hợp màu sắc tốt nhất cho thẩm mỹ và phong cách grunge gợi cảm. Trong khi trang phục Grunge thường nghiêng về màu trung tính tối màu, thì phong cách Grunge màu hồng mang đến một lớp tươi mới với những mảng màu hồng tươi sáng. Phong cách này nổi bật nhờ những nét chấm phá bất ngờ về sự mềm mại và dễ thương. Hơn nữa, cho rằng phong cách búp bê Barbiecore đang là xu hướng chiếm lĩnh internet và trái tim của những người yêu thích thời trang ngay bây giờ, việc đắm mình trong những bộ quần áo màu hồng đậm là một sự làm mới phong cách thời trang của bạn.

Nếu là người cá tính, không thể bỏ qua 7 phong cách Grunge "đậm đặc" này! - 8

RELATED NEWS