Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC OUTSIDE ĐẲNG CẤP

Khi các bữa tiệc trong nhà hàng đã dần trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người thì một xu hướng mới đang được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là tiệc outside. Đây là một bữa tiệc được tổ chức ngoài trời với không gian thoáng mát và dễ chịu sẽ đem lại cảm giác thích thú và ấn tượng cho những người tham gia. Trong bài viết này, Hai Thụy Catering sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm tổ chức tiệc outside một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

✿ Lựa chọn địa điểm tổ chức

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức một bữa tiệc outside vô cùng quan trọng. Việc bạn tổ chức bữa tiệc ở địa điểm nào sẽ quyết định không gian chính của buổi tiệc. 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

Tuỳ vào sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn địa điểm là bãi biển hay hồ bơi, một bãi cỏ rộng, khu ven sông mát mẻ cho một buổi chiều tối lãng mạn hay một không gian sân thượng ngắm nhìn cảnh quan thành phố… Tuy nhiên, không chỉ là chọn về không gian mà còn bao gồm đáp ứng các yếu tố khác như vị trí giao thông và đặc biệt là phù hợp với tài chính bạn bỏ ra.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

✿ Trang trí không gian tiệc

Trang trí không gian tiệc trở nên quan trọng hơn khi mà nơi đây sẽ đánh dấu đậm nét ấn tượng thông qua đôi mắt của khách mời. Việc thiết kế và sắp xếp các dụng cụ trang trí sao cho phù hợp với không gian và nội dung của bữa tiệc và việc bạn cần quan tâm đặc biệt. Vì không gian ngoài trời khá rộng lớn và thoáng mát do vậy bạn nên thiết kế hình thức trang trí sao cho hợp lý với địa điểm bạn lựa chọn

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

✿ Thực đơn

Bạn có thể lựa chọn các món ăn theo ý thích hoặc lựa chọn món ăn theo mùa. Từ những món ăn mang đậm hương vị truyền thống, sự kết hợp đa dạng của 3 miền, cho đến thực đơn các món Âu đặc sắc. Tùy vào nội dung của bữa tiệc mà lựa chọn món ăn sao cho phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người tham gia, và các dịch vụ nấu tiệc tại nhà để có lựa chọn phù hợp

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

✿ Âm thanh và ánh sáng 

Âm thanh và ánh sáng và hai yếu tố đóng vai trò quan trọng trong bữa tiệc. Việc bố trí âm thanh và ánh sáng sẽ giúp tăng thêm sự hoàn hảo cho một bữa tiệc outside. Bạn có thể thuê ngoài một cơ sở cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hoặc có thể liên hệ trực tiếp với khu vực bạn lựa chọn tổ chức.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

✿ Thời tiết và các phương án dự phòng

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời, dù thế nào cũng cần có một phương án dự phòng. Sẽ thật tuyệt vời nếu địa điểm cưới của bạn có một khu vực trong nhà đủ rộng để mọi thứ có thể nhanh chóng chuyển vào khi trời mưa.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Outside đẳng cấp

✿ Cân nhắc số lượng khách mời

Buổi tiệc ngoài trời mang trong mình sự ấm cúng và lãng mạn. Không gian dù có đủ để chứa số lượng khách nhưng không phải là ý kiến hay cho một buổi tiệc quá đông người.. Bạn nên cân nhắc số lượng khách mời. Với số lượng khách mời cụ thể bạn có thể lựa chọn không gian cho bữa tiệc phù hợp hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Hai Thụy Catering về tổ chức tiệc outside. Hi vọng với những kinh nghiệm vừa được chia sẻ các bạn có thể lựa chọn tổ chức một bữa tiệc outside hoàn hảo cho mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dattiecoutside.com để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

Làm siêu lòng thực khách với dịch vụ đặt tiệc outside Hai Thụy catering

Điểm danh các món tuyệt ngon trong thực đơn tiệc outside khiến ai cũng mê đắm

 

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Khi các bữa tiệc trong nhà hàng đã dần trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người thì một xu hướng mới đang được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là tiệc outside. Đây là một bữa tiệc được tổ chức ...